Trang chủ Giới thiệu Giao nhận Video clips Bài viết Liên hệ
This text will be replaced

Thông báo

Suiseki: Một viên đá có ý nghĩa để thưởng ngoạn.

#1 17-08-10

admin Ninh Huu Hiep
Administrator
Bài viết: 913
Gia nhập: 7-05-09
Email: hiep@tamhiep.vn
Địa chỉ: 162 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: 38374729

NỘI QUY BỔ XUNG (được cập nhật ngày 20/09/2010)

Thưa các thành viên thân mến!

(Hàng chữ màu xanh là nội quy cập nhật mới nhất)

Trước hết, Ban điều hành xin chân thành cảm ơn các thành viên đã tham gia diễn đàn trong thời gian vừa qua. Qua những góp ý quý báu của các thành viên đầy tâm huyết nhằm giúp diễn đàn ngày một phát triển hơn và luôn đi đúng hướng, xứng đáng là một diễn đàn để các thành viên chơi đá có điều kiện học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Dưới đây là thông báo được cập nhật liên tục và cũng được xem như nội quy bổ xung.

1/ Các thành viên hãy đọc kĩ nội quy trước khi tham gia diễn đàn.

2/  Các thành viên góp ý rằng: việc đưa ảnh những tác phẩm lên mạng tràn lan như hiện nay với nhiều mục đích khác nhau như là để giới thiệu sản phẩm...Việc đưa tác phẩm lên cho DĐ thưởng thức mà ngay cả tác giả cũng không có lấy 1 câu luận giải tại sao mình đưa tác phẩm lên cho DĐ xem. Nếu tình trạng như thế cứ diển ra thì một ngày nào đó sẽ không còn ai muốn vào DĐ, Do đó Ban quản trị quyết định sẽ xoá những bài nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm.  Lời bình của tác giả để cho người mới cũng như người cũ có cơ sở học hỏi chia sẻ và chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Cố gắng đưa những tác phẩm có chất lượng, hạn chế đưa những tác phẩm trùng lắp, chỉ châm trước cho những thành viên mới vào chơi môn nghệ thuật này. (có giá trị từ ngày 6/11/2009)

3/ Phải thật nghiêm túc và chịu trách nhiệm với mọi bài viết đăng trên DĐ. Cân nhắc và đọc lại kỹ  càng bài viết trước khi đăng. Trích dẫn phải ghi rõ nguồn, hoặc sưu tầm. Chúng tôi sẽ xóa ngay mà không thông báo trước các bài viết có lời khiếm nhã, châm chọc ,khiêu khích người khác... cho dù mình không cùng quan điểm với người khác, những hình ảnh không lành mạnh hoặc có vẻ hơi thô tục đến thô tục.(có giá trị từ ngày 6/11/2009)

4/Vì sân chơi dành cho mọi thành viên nên rất mong tất cả các thành viên nên tôn trọng lẫn nhau cũng như tôn trọng diễn đàn.

5/ Các thành viên mới xin lưu ý, khi đăng ký thành viên, không nên dùng tên nước ngoài để tránh sự nhầm lẫn với tên của các SPAM, tin tặc nước ngoài tạo ra thành viên ảo. Chúng tôi rất tiếc phải tiến hành xoá hoặc xoá nhầm các thành viên khai tên theo cách đó nếu không ghi rõ điạ chỉ ở Việt Nam, tên thật của thành viên.

6/ Bắt buộc các thành viên  phải ghi rõ số điện thoại liên hệ, điạ chỉ cư trú để tiện liên lạc khi cần thiết. Nếu cần thiết chúng tôi xin được xác minh tư cách thành viên. Mọi việc sai lệch mong các thành viên nhanh chóng chình sửa. Các nick không có đầy đủ hoặc cố tình sai lệch thông tin trên sẽ được cảnh báo, sau đó khóa nick. (có giá trị từ ngày 10/09/20010)

7/ Quý khách khi đã đăng ký làm thành viên, nên tiếp cận và có bài viết đóng góp cho DĐ, nếu sau 1 tháng không có bài viết nào chúng sẽ xoá tên thành viên đó, trường hợp khi có nhu cầu quý khách có thể tiến hành đăng ký trở lại với tư cách thành viên mới  (có giá trị từ ngày 18/11/2009).

8/ Quan niệm diễn đàn online là diễn đàn ảo không còn nữa, nhưng các thành viên của chúng ta là những thành viên thật do đó BĐH quyết định chỉ cấp mật khẩu qua số điện thoại của admin (Nếu bạn muốn đăng ký thành viên mới phải gọi điện trao đổi trực tiếp với admin để nhận mật khẩu) thành viên mới phải đồng ý cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại cố định và di động... Việc gạn lọc kỷ càng sẽ giúp ích rất nhiều cho diễn đàn tưởng rằng ảo nhưng lại là thật, và thật sự lành mạnh. Không bị những kẻ xấu phá rối thành viên của DĐ  (Có giá trị từ ngày 20/09/2010)


Để diễn đàn phát triển theo chiều hướng tích cực Ban điều hành hạ quyết tâm đưa hoạt động của diễn đàn vào nề nếp, và chắc chắn sẽ có những bất tiện cũng như sẽ có thể làm phật lòng với một vài thành viên. Vì tương lai của diễn đàn rất mong các thành viên thông cảm, chung vai cùng ban điều hành, bỏ qua những lợi ích cá nhân giúp cho diễn đàn ngày một tốt hơn.

Chúng tôi sẽ bổ xung thông báo này nếu nhận được những góp ý mới mà chúng tôi xem xét và nhận thấy là cần thiết .
Xin cám ơn các thành viên đã quan tâm.

Ban điều hành

Ngoại tuyến

 

Board footer

Powered by PunBB
© Copyright 2002–2008 PunBB