Trang chủ Giới thiệu Giao nhận Video clips Bài viết Liên hệ
This text will be replaced

Thông báo

Suiseki: Một viên đá có ý nghĩa để thưởng ngoạn.

#1 5-06-09

admin Ninh Huu Hiep
Administrator
Bài viết: 913
Gia nhập: 7-05-09
Email: hiep@tamhiep.vn
Địa chỉ: 162 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: 38374729

Nội quy tham gia diễn đàn

Xin Chào tất cả thành viên tham gia diễn dàn !

Diễn đàn được xây dựng với mục đích chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và là một sân chơi lành mạnh cho tất cả các thành viên. Do đó chúng tôi cùng các quý vị cần có những quy định để tất cả các thành viên kể cả ban quản trị tham gia diễn đàn dựa vào đó mà thực hiện.
Những quy định của diễn đàn cụ thể là:

I. Bài viết
1.    Bài viết phải có tiêu đề rõ ràng, nội dung phù hợp với tiêu đề. Post bài đúng nơi qui định, topic tương ứng. Không được post cùng một lúc ở nhiều nơi.
2.    Chỉ gửi những bài liên quan đến nội dung của diễn đàn “Sân chơi hội tụ những tâm hồn mê đá” do đó chỉ có những nội dung liên quan đến đá mà thôi. Đừng gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Cứu em... ", "Giúp mình với", "Admin ơi", những từ gây chú ý có ẩn ý, dấu (....), hoặc có thể gây hiểu lầm ...
3.    Đừng post những câu mang tính xã giao dài dòng không cần thiết như “Cám ơn các anh hay chúc admin và các thành viên trong forum khỏe mạnh” thay vào đó là “xin cám ơn”. Đừng chen ngang vào topic của người khác đang thảo luận. Hay những câu không rõ ràng, không đóng góp gì cho topic đang thảo luận. Vi phạm tới lần thứ 2 thì sẽ bị xử lý.
4.    Không post những bài viết có tính cách nhục mạ, nói xấu hay đả kích bất kì một thành viên nào của forum. Không dùng những từ ngữ tục, hay hình ảnh tục tĩu, khiêu dâm. Với các bài tán gẫu, giải trí nội dung phải tao nhã một chút, không nham nhở, nếu không sẽ bị xoá không cần báo trước.
5.    Không post bài giới thiệu bán hàng, bán hàng đa cấp.... hoặc các hình thức kiếm tiền khác trên mạng sẽ bị xoá không cần báo trước.
6.    Các bài viết nên được viết bằng tiếng Việt có dấu hay tiếng Anh ở phần tiêu đề và nội dung bài viết. Tránh dùng toàn là chữ HOA hay toàn là tiếng Việt không dấu hoặc gửi dạng VIQR. Vi phạm lần thứ 2 sẽ bị xử lý.
7.    Bài viết không được sử dụng quá nhiều màu sắc và cở chữ quá lớn.
8.    Nên dùng các từ ngữ hòa nhã khi có tranh luận trong forum, trên tinh thần “hòa đồng và bằng hữu”.
9.    Luôn ghi rõ hay đưa ra link source nếu bài viết được sưu tầm. Chú ý: không nên để link sống trong bài viết (bỏ chọn chức năng "Tự nhận URL" khi post bài). Đặc biệt là đối với các bài viết có chứa link dẫn đến địa chỉ chứa virus, spyware...
10.    Không được spam hay câu bài; không có bất kì hành vi quảng cáo cá nhân nào trong forum.
11.    Admin sẽ không trả lời những câu hỏi nào trong phần tin nhắn riêng mà có thể hỏi ngay trên diễn đàn.
12.    Không bàn về các vấn đề sắc tộc, tôn giáo, chính trị.
13.    Các bài viết là đóng góp kiến thức của các thành viên hoặc được tham khảo từ các nguồn thông tin trên internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp về bản quyền của nội dung bài viết.
14.  Quý khách khi đã đăng ký làm thành viên, nên tiếp cận và có bài viết đóng góp cho DĐ, nếu sau 1 tháng không có bài viết nào chúng sẽ xoá tên thành viên đó, trường hợp khi có nhu cầu quý khách có thể tiến hành đăng ký trở lại với tư cách thành viên mới. Những bài viết của thành viên khi đăng tải vào DĐ sẽ thuộc quyền sử dụng của DĐ. Vì lý do gì đó TV bị buộc rời khỏi DĐ hoặc tự ý xin rút khỏi DĐ không được phép xóa bất cứ bài viết nào của mình. Admin sẽ giữ quyền bảo vệ bài viết cho phép tiếp tục có mặt trong DĐ hay không.

II. Chữ ký / Nickname / Avatar

II.1 Chữ ký
1.    Không dùng chữ ký để quảng cáo cho tổ chức, cá nhân hay website khác dưới bất kỳ hình thức nào (đặt liên kết, hình ảnh,…).
2.    Không dùng hình ảnh kích thước quá lớn (xem hướng dẫn post ảnh).
3.    Không dùng các hình ảnh khiêu gợi, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị xoá không cần báo trước và cấm địa chỉ IP vĩnh viễn.
4.    Không sử dụng các từ ngữ, tiếng lóng với nội dung kích động, nhục mạ thành viên khác sẽ bị xoá không cần báo trước.
II.2 Nickname
1.    Nghiêm cấm các nick giả dạng Ban Quản Trị diễn đàn như: Webmaster, Administratorxx, Moderator....và các nick gần giống với nick của các thành viên trong Ban Quản Trị.
2.    Không đặt các nick dễ gây hiểu lầm, kích động, nhục mạ thành viên khác.
3.    Nick không được mang tính quảng bá, giới thiệu cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.

II.3 Avatar
    Không dùng các hình ảnh khiêu gợi, có nội dung nhục mạ thành viên khác và không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị xoá không cần báo trước và cấm địa chỉ IP vĩnh viễn.
III. Số điện thoại và địa chỉ cư trú: thành viên phải cung cấp số điện thoại liên hệ, địa chỉ cứ trú. Trường hợp liên hệ mà số điện thoại, hay địa chỉ không đúng chúng tôi sẽ xóa nick vĩnh viển.

IV. Xử lý vi phạm

Hình thức xử lý: Khóa nick (Ban nick)

Việc khóa nick bao lâu tùy thuộc vào quyết định của Admin.
1.    Khi vi phạm, thành viên sẽ được thông báo qua Email (nếu có). Nếu cần phải giải quyết nhanh, chúng tôi cũng sẽ bỏ qua việc gởi email thông báo.
2.    Các thành viên cố tình phá hoại diễn đàn sẽ bị khoá nick vĩnh viễn.
3.    Các thành viên cố tình spam mail, hay gửi các thông tin giả mạo, virus, trojan sẽ bị xóa nick vĩnh viễn.
4.    Tất cả các chủ đề được post vào nơi không phù hợp thì sẽ được xem xét dời vào box nào là do Admin quyết định.
5.    Các vi phạm về qui định post bài, sẽ tùy mức độ, sẽ được xem xét bởi Admin mà có thể nhắc nhớ, ban nick trong vòng từ 3 ngày trở lên.
6. Mọi quyền quyết định điều chỉnh lời văn trong bài viên của các thành viên là do có quyền Admin quyết định điều chỉnh với đường hướng sao cho diễn đàn đi đúng tôn chỉ mục đích đã đặt ra mà không cần báo trước cho thành viên.

Chú ý:

Mọi thắc mắc, đóng góp hay khiếu nại các thành viên có thể gửi vào mục GÓP Ý - XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN

Mong rằng tất cả các thành viên khi tham gia vào diễn đàn cùng tuân thủ các qui định, và cùng chung tay góp sức cho forum chúng ta ngày càng hoạt động hiệu quả, chất lượng, mạnh hơn và giúp đỡ được những ai mê chơi đá.

Những quy định trên có thể thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của diễn đàn. Admin sẽ thay đổi các quy định cho phù hợp.

Admin thông báo
Để tránh sự hiểu lầm đáng tiếc trong văn viết. Đề nghị tất cả các thành viên viết bài phải bỏ dấu. Nếu vi phạm lần thứ hai Admin sẽ xóa không baó tước. Nếu mày tính TV nào  không có phần mềm Vietkey (Tiếng Việt) thì liên hệ để Admin cung cấp. Xin kính báo.

Ban Quản Trị

Lần sửa gần đây nhất: HuuHiep (14-12-11 )

Ngoại tuyến

 

Board footer

Powered by PunBB
© Copyright 2002–2008 PunBB